วันอังคาร, 12 พฤศจิกายน 2562

3 วิธีง่าย ๆ สู่ผิวสวย

3 วิธีง่าย ๆ สู่ผิวสวย

ค้นหา 3 ขั้นตอนง่าย ๆ ที่คุณสามารถทำได้ในชีวิตประจำวัน เพื่อช่วยให้คุณมีผิวที่สวย วิธีที่เราแนะนำนั้นเรียบง่ายและไม่เสียค่าใช้จ่ายมากนัก หากคุณทำตามอย่างสม่ำเสมอคุณจะได้ผิวที่สวยงาม
คนส่วนใหญ่ต้องการมีผิวสวยและคิดว่าเป็นการยากที่จะบรรลุ ไม่ต้องกังวลคุณจะแปลกใจว่ามันง่ายแค่ไหนและสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อช่วยให้คุณมีผิวที่สวยและกระจ่างใส ฉันจะแสดงขั้นตอนที่คุณสามารถทำได้ในชีวิตประจำวันของคุณและในไม่ช้าคุณจะไปถึงหนทางที่จะดูดีและดูเด็กอย่างแน่นอน

1. น้ำ

น้ำเป็นสิ่งสำคัญสำหรับร่างกายของเรา แต่ละโมเลกุลของน้ำประกอบด้วยไฮโดรเจนสองอะตอมและออกซิเจนหนึ่งอะตอม

ทำไมน้ำดื่มจึงมีความสำคัญ

ร่างกายของเราประกอบด้วยน้ำ 60 ถึง 70 เปอร์เซ็นต์ ร่างกายของคุณต้องการน้ำเพื่อช่วยในการควบคุมอุณหภูมิของร่างกายและเพื่อให้สารอาหารใช้ในการเดินทางไปยังทุกส่วนของอวัยวะ น้ำยังขนส่งออกซิเจนไปยังเซลล์ร่างกายของคุณเพื่อช่วยกำจัดของเสียและปกป้องข้อต่อและอวัยวะของคุณ คุณต้องดื่มน้ำวันละ 8 – 10 แก้วเพื่อสุขภาพที่ดี คนส่วนใหญ่ไม่รู้วิธีที่เหมาะสมในการดื่มน้ำและพวกเขาดื่มน้ำเมื่อพวกเขากระหายน้ำ แต่คุณควรดื่มน้ำทุกชั่วโมงเพื่อให้แน่ใจว่าร่างกายของคุณจะไม่ขาดน้ำ เนื่องจากเมื่อคุณกระหายน้ำแสดงว่าเซลล์ร่างกายของคุณเริ่มขาดน้ำแล้วจึงได้เรียกร้องโดยการกระหาย

โปรดทราบว่าคุณไม่ควรดื่มน้ำทีละเยอะๆ ในครั้งเดียว เพราะว่าเซลล์ร่างกายของเรามีขนาดเล็กมากและไม่สามารถดูดซับน้ำมากเกินไปในครั้งเดียว

2. กินผลไม้อย่างถูกวิธี

เราทุกคนคิดว่าการกินผลไม้ ก็เพียงแค่ซื้อผลไม้มาแล้วก็ปอกใส่ปาก คุณจะได้รับประโยชน์มากขึ้นถ้าคุณรู้วิธีการกินอย่างถูกต้อง
ควรรับประทานผลไม้ในขณะท้องว่าง ไม่ใช่หลังมื้ออาหาร เพราว่าถ้าคุณกินผลไม้ด้วยวิธีนี้มันจะทำหน้าที่สำคัญในการช่วยล้างพิษในระบบของคุณ และยังเหมาะอย่างมากสำหรับการลดน้ำหนักและกิจกรรมในชีวิตอื่น ๆ การกินผลไม้หลังอาหารจะทำให้ท้องของคุณบวมและปิดกั้นลำไส้ของคุณและใช้เวลาในการย่อยนานกว่า ผมหงอกและหัวล้าน ความเครียด และรอยคล้ำใต้ตา – ทั้งหมดนี้จะไม่เกิดขึ้นหากคุณกินผลไม้ในขณะท้องว่าง

การกินเนื้อผลไม้ทั้งลูกดีกว่าการดื่มน้ำผลไม้เพราะใยอาหารเป็นสิ่งที่ดีสำหรับคุณ หากคุณดื่มน้ำผลไม้ ให้ดื่มคำหนึ่งคำช้า ๆ
เพราะคุณต้องปล่อยให้ผสมกับน้ำลายของคุณก่อนที่จะกลืน

สูตร 3-day “fruit fast” เป็นวิธีที่ง่ายและมีประสิทธิภาพมากในการทำความสะอาดและกำจัดสารพิษในร่างกายของคุณ เพียงกินผลไม้และดื่มน้ำผลไม้ตลอด 3 วัน คุณจะประหลาดใจเมื่อเพื่อนของคุณบอกคุณว่าคุณดูเปล่งปลั่ง หากคุณเข้าใจวิธีการที่ถูกต้องในการกินผลไม้

3. ออกกำลังกาย

การออกกำลังกายเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพสูงสุดเพียงวิธีเดียวในการเพิ่มการไหลเวียน และเห็นผลได้ทันทีและยังเห็นผลในระยายาวเช่นกัน เมื่อคุณออกกำลังกายอัตราการเต้นของหัวใจเพิ่มขึ้นสามเท่า ปริมาณเลือดเพิ่มขึ้นและปริมาณออกซิเจนในร่างกายของเราเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ ส่งผลให้เส้นเลือดฝอยเล็กที่สุดในผิวหนังของเรา การออกกำลังกายยังช่วยทำความสะอาดร่างกายโดยเพิ่มการกำจัดสารพิษผ่านปอดในอากาศและผ่านทางผิวหนังในเหงื่อ เหงื่อออกไม่เพียงช่วยในการล้างเซลผิวเก่าออกไป แต่ยังช่วยให้ความชื่นชุ่มกับผิว การออกกำลังกายมีประโยชน์อย่างมากต่อการไหลของน้ำเหลืองของเรา ซึ่งแตกต่างจากเลือดที่มีหัวใจที่จะเปลี่ยนมันไปทั่วร่างกาย, ระบบน้ำเหลืองไม่มีปั๊มภายในดังนั้นจึงต้องอาศัยการเคลื่อนไหวของร่างกายเพื่อให้มันไหล

เพียงแค่ 3 ขั้นตอนง่ายๆ ที่เราแนะนำนี้ มันช่างเรียบง่ายและฟรีอีกด้วย เพียงคุณทำตามอย่างสม่ำเสมอ คุณก็จะได้ผิวที่สวยแล้ว