วันอังคาร, 12 พฤศจิกายน 2562

ประโยชน์ของลู่เดินวงรี

ประโยชน์ของลู่เดินวงรี

ประโยชน์ของลู่เดินวงรี

ไม่ว่าจะเรียกว่าอะไร เครื่องเดินวงรี Elliptical อีลิปติคัล ลู่เดินกึ่งสเต็ป ลู่วิ่งกึ่งสเต็ป จักรยานอากาศ หรือ Cross Trainer แต่เครื่องออกกำลังกายชิ้นนี้ก็มีดีเยอะ เหมือนชื่อที่หลากหมายของมันเช่นกัน
มีประโยชน์มากมายสำหรับลู่เดินวงรีที่บางคนบอกว่ามันเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการออกกำลังกาย Elliptical exercise trainers ตอบสนองความต้องการโดยรวมของโปรแกรมการออกกำลังกายได้มากมาย มันได้รวม weight bearing exercise (การออกกำลังกายแบบแอโรบิกโดยมีการลงน้ำหนักที่ขา) หลายๆอย่างไว้ในที่เดียว ทำให้ออกกำลังกายเดียวได้ประโยชน์ครบทุกส่วนของร่างกาย

หนึ่งในข้อดีของการฝึกวงรีที่ดีที่สุดคือการออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนักที่ช่วยในการรักษาและปรับปรุงความหนาแน่นของกระดูก ลู่เดินวงรีเผาผลาญแคลอรี่ได้มากขึ้นและทำให้คุณรู้สึกว่าคุณแค่กำลังเดินเร็วแต่ได้ประโยชน์เท่ากับการวิ่งเหยาะๆ

การเคลื่อนไหวรูปไข่ (วงรี) ของเครื่องมีแรงกระแทกน้อย เนื่องจากเท้าของคุณไม่เคยออกจากแผ่นเหยียบ มันสร้างการเคลื่อนไหวที่ราบรื่นและต่อเนื่องที่ช่วยลดความเครียดในข้อต่อของคุณ สิ่งนี้ให้ผลการออกกำลังกายแบบฟรีคาร์ดิโอ (free cardio)

เครื่องออกกำลังกายรูปไข่จะได้รับการตั้งโปรแกรมด้วยการตั้งค่าการออกกำลังกายที่แตกต่างกันเพื่อช่วยตรวจสอบกิจวัตรการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอของคุณและช่วยให้คุณสามารถกำหนดค่าการออกกำลังกายต่างๆ ได้เองเช่น: ระดับการออกกำลังกายจะหนักหรือเบาขึ้นอยู่กับโปรแกรมการฝึกที่คุณเลือก

เครื่องออกกำลังกายรูปวงรี ให้การออกกำลังกายที่ดีเยี่ยมสำหรับร่างกายส่วนล่างของคุณ เช่นเดียวกับการฟื้นฟูสภาพร่างกายและสร้างกล้ามเนื้อขา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการลดน้ำหนักเพราะมันเผาผลาญแคลอรี่ได้มากกว่าที่ลู่วิ่งหรือจักรยานออกกำลังกายทำได้ หากคุณมีน้ำหนักเกินจะช่วยให้คุณเผาผลาญแคลอรี่ได้ในขณะที่คุณกำลังเคลื่อนไหวไปพร้อม ๆ มือจับที่เคลื่อนไหวและใช้กล้ามเนื้อส่วนบนเพื่อออกกำลังกายตามปกติ

เครื่องออกกำลังกายวงรีเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมฟิตเนสในปีที่ผ่านมา มันให้รูปแบบของการออกกำลังกายที่ค่อนข้างง่ายและสนุกสนานที่คุณรอคอยที่จะได้กลับมาทำซ้ำแล้วซ้ำอีก
โรงยิมหรือฟิตเนสหลายแห่งได้ซื้อลู่เดินวงรีนี้มากขึ้นเพราะความต้องการนั้นมีสูงมาก เมื่อคุณได้ลองใช้งานคุณจะเสพติดได้ง่ายๆ เพราะเวลาสามสิบนาทีในการออกกำลังกายบนเครื่องนี้จะสนุกสนานและผ่านไปเร็วมาก

คุณสามารถเลือกได้ว่าจะรักษาระดับให้เท่ากันทุกวันหรือท้ามายตัวเองด้วยการทำให้ได้มากขึ้นกว่าเดิมทุกวัน ความฟิต การลดน้ำหนักและการพัฒนาสุขภาพโดยรวมของคุณเป็นเพียงแค่ประโยชน์บางส่วนของเทรนเนอร์รูปไข่